Connect
Cách tắt Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Apple đã công bố iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cùng với iPhone 14 và iPhone 14 Plus trong một sự kiện vào tháng 9.

Các mô hình Pro cung cấp một số khác biệt so với các mô hình tiêu chuẩn, một trong số đó là Màn hình luôn hiển thị. Màn hình Luôn bật có nghĩa là một số thông tin vẫn còn trên màn hình iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max của bạn ở định dạng mờ, ngay cả khi màn hình tắt.

Đó là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên điện thoại thông minh Android, mặc dù nó mới đối với người dùng iPhone. Chúng tôi nghĩ rằng nó đã được thực hiện tốt trong bài đánh giá iPhone 14 Pro của chúng tôi, nhưng nếu bạn thấy lạ khi có thứ gì đó luôn hiển thị trên màn hình hoặc bạn nghĩ rằng nó đang ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bạn, bạn có thể tắt nó đi. Đây là cách thực hiện.

Cách tắt tính năng Always On Display của iPhone 14 Pro

Nếu bạn muốn tắt tính năng Always On Display của iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max, hãy làm theo các bước nhanh bên dưới và nó sẽ chuyển về màn hình toàn màu đen khi màn hình tắt, giống như các mẫu iPhone trước đây đã làm và giống như tiêu chuẩn cung cấp các mẫu iPhone 14.
Mở Cài đặt trên iPhone của bạn
Nhấn vào Màn hình & Độ sáng
Bật tắt Luôn bật
Đó là nó!

Cần lưu ý rằng Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro có một số yếu tố thông minh.
Ví dụ: khi iPhone của bạn ở chế độ Sleep Focus, Màn hình luôn bật sẽ không xuất hiện. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn đang đeo Apple Watch và rời khỏi iPhone của mình, Màn hình luôn bật sẽ tắt, tạo ra giả định rằng bạn không cần nó vì không sử dụng thiết bị của mình.

Mua Iphone 14: https://didongthongminh.vn/iphone-14-series