Connect
Trong công tác bảo quản, bảo dưỡng đạn dược quân sự, độ ẩm chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ bền và chất lượng của vũ khí. Hầu hết các thiết bị công nghệ, vũ khí, phương tiện di chuyển phục vụ quân sự đều có thể bị ăn mòn bởi độ ẩm. Độ ẩm không thích hợp có thể gây hư hỏng, rỉ sét, làm cong vênh vũ khí hoặc tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển khiến các bộ phận dính lại với nhau hoặc khiến cho đạn không nổ.

Ngoài ra, còn một vấn đề cần quan tâm khi bảo quản súng đạn đó là sự xuất hiện ăn mòn trên vỏ đạn. Độ ẩm cao có thể gây ra tình trạng ăn mòn hoặc gây ra phản ứng đối với các vật liệu như đồng, thép,... Do đó, nếu lớp sơn bên ngoài vũ khí bị ăn mòn có thể khiến cho đạn trở nên nguy hiểm hơn khi bắn.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/kiem-soat-am-trong-san-xuat-dan-duoc-quan-su
#doam #kosmen #Mayhutamkosmen #mayhutam #kiemsoatam #danduoc #quansu
Máy hút ẩm Kosmen KM-180S giải pháp cho kho hàng hóa ẩm mốc diện tích từ 100-250 m2:

- Kiểm soát độ ẩm quy định trong sản xuất hàng hoá may mặc, sản xuất linh kiện điện tử, dược mỹ phẩm, ...
- Bảo vệ hàng hoá, nguyên vật liệu trong kho hàng bảo quản
- Tránh hồi ẩm cho thực phẩm sau khi sấy khô
- Bảo vệ máy móc, tránh gỉ sét
- Tạo môi trường làm việc khô thoáng cho công nhân

Với công suất lên tới 180L/ngày, Kosmen KM-180S có thể xử lý ẩm trong không gian lên tới 250m2, tìm hiểu thêm tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-kosmen-km-180s

#km180S #Mayhutam #Mayhutamcongnghiep #kosmen #Mayhutamkosmen
Buồng phun sơn là quá trình sơn để áp dụng lớp sơn lên các bề mặt sản phẩm một cách đồng đều và chính xác. Buồng phun sơn thường được sử dụng trong các quy trình sơn công nghiệp và sửa chữa ô tô, xe máy, đồ gia dụng, và nhiều ứng dụng khác.

Trong quá trình sản xuất các loại xe như xe oto, xe đạp thì việc kiểm soát độ ẩm là rất quan trọng, đặc biệt là trong quá trình phun và sấy khô sơn. Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng nhiều giải pháp kiểm soát ẩm vào công đoạn phun, sấy sơn để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/kiem-soat-do-am-phun-say-kho-son-bang-may-hut-am
#doam #kosmen #Mayhutam #mayhutamkosmen
Máy hút ẩm Kosmen KM-12N sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu điểm nổi bật so với nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường. Kosmen KM-12N trở thành người bạn không thể thiếu đối với nhiều gia đình vào những ngày nồm ẩm ướt khó chịu.

- Công suất xử lý ẩm mạnh mẽ
- Tích hợp 4 tính năng trong 1: Hút ẩm, lọc không khí bằng ion âm, sấy quần áo, sưởi ấm phòng
- Cảnh báo chống tràn và tự động ngắt khi đầy bình
- Tạm nghỉ khi độ ẩm đạt yêu cầu và hoạt động lại mà không cần cài đặt khi độ ẩm cao
- Tiết kiệm điện năng

Xem chi tiết: https://kosmen.vn/may-hut-am-kosmen-km-12n
#km12n #kosmenkm12n #mayhutamkosmen #mayhutam #mayhutamdandung #mayhutamgiadinh #kosmen
Máy hút ẩm Kosmen KM-12N tích hợp kết nối wifi điều khiển từ xa trên app tiện lợi
-------
Giờ đây, bạn có thể dễ dàng điều khiển và thực hiện các thao tác trên máy từ thông qua việc kết nối wifi cho máy và điều khiển từ xa qua ứng dụng di động. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng và vận hành máy một cách linh hoạt hơn khi không có ở nhà.

Các chức năng người dùng có thể sử dụng để điều khiển máy hút ẩm Kosmen KM-12N thông qua app bao gồm:
- Lọc không khí bằng ion âm
- Khoá trẻ em
- Điều chỉnh tốc độ quạt (3 cấp độ).
- Chức năng sấy quần áo
- Điều chỉnh độ ẩm: 10% (Chế độ CO), 40%, 50%, 60%, 70%
- Hẹn giờ (Có thể hẹn giờ BẬT/TẮT và cài đặt theo chu kỳ hàng ngày)

Xem chi tiết tính năng tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-kosmen-km-12n
#km12n #kosmenkm12n #kosmen #mayhutamkosmen #wifi #app
Trong sản xuất, bảo quản đường, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì quá trình bốc dỡ, sắp xếp sản phẩm lưu trữ cũng cần được chú ý. Độ ẩm tốt nhất được khuyến cáo trong quá trình sản xuất đường là từ 30%-50%. Trong đó, đối với lưu trữ đường, độ ẩm 55%-65% và nhiệt độ 24 độ C là phù hợp nhất để đường không xảy ra tình trạng kết dính, vón cục.

Kho bảo quản đường cần được xây dựng đúng kỹ thuật, khô, sạch và đạt yêu cầu vệ sinh. Kho bảo quản cần được vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống thông gió và kho cần được làm khô hoàn toàn trước khi đưa sản phẩm vào bảo quản. Kho bảo quản cần được trang bị: Bục kê, giá đỡ, vật liệu lót; thiết bị cơ giới đảm bảo việc bốc dỡ đường; có phương tiện cứu hỏa và hệ thống phòng hỏa,...

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/do-am-tieu-chuan-trong-san-xuat-va-bao-quan-duong
#kosmen #baoquanduong #Mayhutam #Mayhutamkosmen #Mayhutamcongnghiep
Thông thường, nhà sách hoặc thư viện thường sẽ được lắp đặt thêm một số thiết bị như: máy photo, máy in, máy tính,... Điểm chung của các thiết bị này là đều có thể phát sinh ra một lượng nhiệt nhất định ra ngoài môi trường trong quá trình hoạt động. Nếu không có đủ thông gió hoặc không có hệ thống điều hòa không khí phù hợp, sự chênh lệch của nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường lưu trữ có thể gây ra hiện tượng nấm mốc.

Việc kiểm soát độ ẩm trong thư viện và nhà sách là điều vô cùng cần thiết để bảo quản tài liệu, sách báo lưu trữ không bị hư hỏng, ẩm mốc. Do đó, việc duy trì môi trường có độ ẩm lý tưởng bằng máy hút ẩm là điều vô cùng cần thiết để kéo dài tuổi thọ của tài liệu, tăng độ bền cho máy móc thiết bị và tạo môi trường làm việc đạt chuẩn.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/kiem-soat-am-thu-vien-nha-sach-bang-may-hut-am
#thuvien #nhasach #kosmen #Mayhutam #mayhutamkosmen #Mayhutamcongnghiep
Ngày nay, không khó để bắt gặp các đồ nội thất bằng gỗ hay thậm chí là những ngôi nhà được xây dựng hoàn toàn 100% vật liệu bằng gỗ. Tuy nhiên, gỗ có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài, và một trong những yếu tố quan trọng chính là độ ẩm.

Dưới tác động của thời tiết (mưa, nắng) thì vật liệu bằng gỗ rất dễ bị cong vênh, về lâu dài có thể dẫn đến sập phần mái, nguy hiểm cho người sinh sống và dân cư xung quanh nhà. Đặc biệt với kiểu khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam thì nguy cơ ẩm mốc, mối mọt lại càng tăng cao.

Theo các chuyên gia, độ ẩm lý tưởng để duy trì tuổi thọ cho gỗ sẽ dao động từ 50 - 55%. Nếu độ ẩm quá thấp - khoảng dưới 20% thì gỗ sẽ bị co lại, cong vênh. Còn nếu có một lượng nước bên trong lớp sàn gỗ sẽ khiến gỗ nở ra, về sau, khi hơi nước đã bay hơi thì vẫn khiến cho vị trí đó bị phồng rộp hoặc tạo nên các khe hở giữa các tấm gỗ.

Xem tại: https://kosmen.vn/tac-dong-cua-do-am-toi-go
#doam #doamgo #kosmen #mayhutam #mayhutamkosmen #Mayhutamcongnghiep
Tích hợp lọc không khí bằng công nghệ ion âm hiện đại
------
Ngoài khả năng kiểm soát độ ẩm, máy hút ẩm Kosmen còn tích hợp tính năng lọc không khí thông minh bằng ion âm. Các tạp chất trong không khí như khói, bụi… thường mang điện dương, các ion âm sẽ hút các phần tử mang điện dương này, trung hòa chúng và rơi xuống đất, giúp không khí trở nên trong lành, sạch sẽ hơn. Theo các nghiên cứu ion âm có thể làm giảm 52% lượng bụi và 95% lượng vi khuẩn và là một chất chống dị ứng rất hiệu quả.

Máy hút ẩm Kosmen 4 trong 1
✅Hút ẩm nhanh
✅Lọc không khí thông minh bằng ion âm
✅Sấy khô quần áo
✅Sưởi ấm phòng ngủ

Xem chi tiết sản phẩm Kosmen tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-dan-dung
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamcongnghiep #mayhutammini #mayhutamgiadinh
MUA MÁY HÚT ẨM KOSMEN - CƠ HỘI MỞ NGAY QUÀ KHỦNG
--------------------------------
🔥Cơ hội trúng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khi mua máy hút ẩm Kosmen chống nồm trong xuân 2024 này.

1️⃣ Giải đặc biệt: Honda Wave Alpha 110 2024 phiên bản đặc biệt
1️⃣ Giải nhất : Smart Tivi Samsung 45 inch
2️⃣ Giải nhì: Máy lọc không khí Kosmen KM-A65
3️⃣ Giải ba: Máy hút ẩm Kosmen KM-12N
5️⃣0️⃣ Giải khuyến khích mỗi giải 1 áo mưa vải dù tổ ong cao cấp Kosmen

Chương trình áp dụng với mọi khách hàng kích hoạt bảo hành máy hút ẩm dân dụng từ ngày 22/01 - 31/03/2024

📌 Thông tin về sản phẩm: https://kosmen.vn/may-hut-am-dan-dung
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamgiadinh #mayhutammini #quaysotrungthuong #nhahetnomamnhanquakosmen
Máy hút ẩm Kosmen KM-180S là dòng máy hút ẩm công suất cao có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích. Với gam màu trắng chủ đạo giúp sản phẩm thêm phần tinh tế, thanh lịch, thích hợp đặt trong những khu vực sản xuất, thư viện, phòng lưu trữ bảo quản tài liệu.

Cấu tạo vỏ máy được làm bằng kim loại có khả năng chịu lực cao, chống va đập, lớp sơn tĩnh điện an toàn hạn chế bám bẩn và giúp sản phẩm giữ nguyên độ mới, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị bốn bánh xe thuận tiện di chuyển, hỗ trợ khách hàng khi vệ sinh khu vực đặt máy hoặc thay đổi vị trí lắp đặt.

- Công suất hút ẩm mạnh mẽ 180 lít/ngày
- Khe gió phía trên giúp đối lưu luồng gió
- Vỏ kim loại chắc chắn thích hợp sử dụng trong sản xuất
- Bảng điều khiển màn hình LCD dễ sử dụng
- Công nghệ Đức vượt trội vận hành êm ái

Chi tiết sản phẩm: https://kosmen.vn/may-hut-am-kosmen-km-180s
---------
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHỆ ĐỨC
📞 Hotline: 𝟎𝟕𝟔𝟔 𝟖𝟗𝟗𝟕𝟗𝟗 (Miền Bắc) - 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟕𝟖𝟕 𝟗𝟓𝟗 (Miền Nam) - 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟎𝟔𝟏 𝟎𝟕𝟔 (Tây Nguyên)
🌏 Website: https://kosmen.vn/
#kosmen #mayhutam #mayhutamcongnghiep #km180s #mayhutamcongnghiep #mayhutamcongsuatlon #mayhutamcongsuatcao #mayhutamkosmen
Ẩm mốc sinh ra khi độ ẩm trong nhà cao trên 80%, để giải quyết "gốc rễ" của mốc cần kiểm soát độ ẩm trong nhà ở mức phù hợp (theo các chuyên gia khuyến cáo nên giữ độ ẩm ở mức 60-70%).

Bộ 3 máy hút ẩm Kosmen kiểm soát nhanh độ ẩm cho toàn bộ căn nhà của bạn nhờ tích hợp 4 chức năng trong 1: Hút ẩm, lọc không khí thông minh bằng ion âm, sấy quần áo và sưởi ấm phòng ngủ. Ngoài ra còn được tích hợp các tính năng như: tự động ghi nhớ lịch sử cài đặt, khoá trẻ em (điều khiển qua app), độ ồn thấp, trang bị bánh xe tiện di chuyển...

Ẩm mốc không khó, có Kosmen lo: https://kosmen.vn/may-hut-am
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamgiadinh #mayhutammini
Máy hút ẩm không khí Kosmen KM-150S thiết kế tối giản, nhỏ gọn với màu đen trắng giúp hạn chế bám bẩn trong quá trình sử dụng. Vỏ ngoài cấu tạo bằng lớp kim loại sơn tĩnh điện bền bỉ thích hợp cho những khu vực sản xuất. Sản phẩm còn trang bị tay cầm kim loại cùng bốn bánh xe mini linh hoạt tiện hơn cho việc dịch chuyển và vệ sinh.

- Công suất vượt trội cho kho diện tích lớn
- Sơn tĩnh điện chống va đập, phù hợp cho những môi trường sản xuất khắc nghiệt.
- Kiểm soát ẩm tối ưu, không lo tình trạng ẩm mốc xuất hiện
- Nhiều cơ chế an toàn tự động: bảo vệ quá tải, rã đông
- Vận hành êm ái tiết kiệm điện năng
- Máy nén Panasonic bền bỉ chất lượng cao.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-cong-nghiep-kosmen-km-150s
---------
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHỆ ĐỨC
📞 Hotline: 𝟎𝟕𝟔𝟔 𝟖𝟗𝟗𝟕𝟗𝟗 (Miền Bắc) - 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟕𝟖𝟕 𝟗𝟓𝟗 (Miền Nam) - 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟎𝟔𝟏 𝟎𝟕𝟔 (Tây Nguyên)
🌏 Website: https://kosmen.vn/
#kosmen #mayhutam #mayhutamcongnghiep #km150s #mayhutamcongnghiep #mayhutamcongsuatlon #mayhutamcongsuatcao #mayhutamkosmen
Nếu bạn đang tìm giải pháp xử lý ẩm cho kho xưởng hoặc phòng có diện tích vừa và nhỏ thì máy hút ẩm Kosmen KM-150S là giải pháp dành cho bạn.

♻️ Công suất hút ẩm tới 150L/ngày
♻️ Động cơ và hệ thống ngưng tụ mạnh mẽ
♻️ Tay cầm và 4 bánh xe 360 độ dễ di chuyển
♻️ Tích hợp bảo vệ quá tải và tự động rã đông
♻️ Màng lọc dễ vệ sinh
♻️ Màn hình LED và bảng điều khiển dễ sử dụng

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-cong-nghiep-kosmen-km-150s
--------
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHỆ ĐỨC
📞 Hotline: 𝟎𝟕𝟔𝟔 𝟖𝟗𝟗𝟕𝟗𝟗 (Miền Bắc) - 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟕𝟖𝟕 𝟗𝟓𝟗 (Miền Nam) - 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟎𝟔𝟏 𝟎𝟕𝟔 (Tây Nguyên)
🌏 Website: https://kosmen.vn/
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamcongnghiep #mayhutammini #mayhutamgiadinh
Đa số khách du lịch khi ghé thăm Sơn La đều muốn nếm thử các loại trái cây sấy. Vì vậy, những sản phẩm trái cây sấy của Sơn La thường thu hút người dùng không chỉ bởi mặt hàng đa dạng với nhiều loại hoa quả khác nhau mà còn nổi bật ở cách kết hợp các hương vị để tạo hương vị phong phú.

Một số loại quả sấy Sơn La được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao và 3 sao như: Mận sấy gừng, mận sấy mật ong, mận sấy thảo mộc, ô mai mận gừng, hồng giòn sấy dẻo, táo sấy dẻo, chanh leo sấy dẻo, dâu tây sấy dẻo, long nhãn sấy khô, mứt dâu tây…

Hiện nay, một số dòng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn cũng đã được tích hợp thêm tính năng sấy khô nên hoàn toàn phù hợp để sấy khô nông sản. Nếu cần tìm kiếm một thiết bị có khả năng sấy hoa quả bằng không khí khô, người dùng có thể tham khảo các dòng máy hút ẩm để tích hợp trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp mình.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-son-la
#sonla #mayhutam #mayhutamsonla #kosmen #mayhutam
Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của người dùng khi mua thiết bị này là “Máy lọc không khí có khử mùi được không?”. Máy lọc không khí chỉ có thể khử mùi khi được trang bị kèm theo các lớp lọc thông minh như: than hoạt tính hoặc lọc bằng ion âm.

Các loại bụi bẩn, mùi hôi thường mang điện tích dương, ion âm sẽ tích điện âm nên chúng sẽ bám vào các tạp chất gây hại. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng và rơi ra khỏi bầu không khí. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm. Khi các tạp chất này rơi xuống sàn nhà, bạn chỉ cần lau sạch nền nhà là không gian sống sẽ trở lại trong lành, sạch khuẩn.

Ngoài việc loại bỏ bụi bẩn, màng lọc ion âm cũng có khả năng loại bỏ mùi hôi rất hiệu quả. Theo một số nghiên cứu, mùi khó chịu là các chất khí gas có đặc tính của H2S. Đây là loại khí độc có khối lượng nặng hơn không khí, thường thấy ở các mỏ lưu huỳnh, mùi trứng thối,… tác động lên khứu giác của con người gây ra cảm giác khó chịu.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-loc-khong-khi-khu-mui
#kosmen #Maylockhongkhi #Maylockhongkhikosmen #maylockhumuihoi
“Máy lọc không khí có hút được lông mèo không?” là câu hỏi được khá nhiều người dùng thắc mắc khi muốn chọn mua một sản phẩm có thể hỗ trợ việc xử lý lông thú cưng trong không gian sống. Để loại bỏ các tác nhân ô nhiễm, máy lọc không khí có hút được lông mèo được tích hợp nhiều lớp lọc thông minh hơn nên được coi là một giải pháp thích hợp để loại bỏ lông thú cưng bay lơ lửng để hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm.

Ngoài vi khuẩn, nấm mốc, trong lông chó mèo cũng có thể chưa các loại virus gây bệnh khác. Các loại virus gây bệnh này thường rất nhẹ nên chúng cũng có thể tồn tại và bay lơ lửng trong không khí. Máy lọc không khí lông mèo sẽ diệt sạch vi khuẩn gây bệnh nếu được trang bị bộ lọc khử khuẩn và các lớp lọc tiêu chuẩn thông minh giúp hạn chế tối đa tình trạng kích ứng, nhiễm bệnh do virus gây nên.

Lông chó mèo có thể bám vào bề mặt nội thất như ghế sofa, thảm và drap. Vậy nên việc làm sạch lông chó mèo trong không khí sẽ giúp giảm nguy cơ bám lông vào các bề mặt trong nhà giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi dọn dẹp nhà cửa.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-loc-khong-khi-hut-long-cho-meo
#kosmen #maylockhongkhi #Maylockhongkhikosmen #thucung #Longchomeo #Longthucung
Bắc Giang chịu ảnh hưởng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa vùng Đông Bắc nên một năm cũng có 4 mùa rõ rệt: mùa đông lạnh, mùa hè nóng ẩm, mùa xuân, thu khí hậu ôn hòa. Nhiệt độ trung bình năm tại Bắc Giang là 22 - 23 độ C và độ ẩm dao động lớn, từ 73 - 87%.

Khi nói đến Bắc Giang, chắc hẳn phần lớn du khách khi tới đây sẽ phải ghé qua các cơ sở sản xuất, chế biến để mua các sản phẩm sấy khô thơm ngon nức tiếng như: vải thiều sấy khô, chè khô, mì chũ,... Không chỉ vậy, Bắc Giang còn là địa phương có diện tích trồng vải thiều lớn nhất và có sản lượng xuất khẩu lớn nhất trong những năm gần đây.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-tai-bac-giang
----------------------
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC
📞 Hotline: 𝟎𝟕𝟔𝟔 𝟖𝟗𝟗𝟕𝟗𝟗 (Miền Bắc) - 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟕𝟖𝟕 𝟗𝟓𝟗 (Miền Nam) - 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟎𝟔𝟏 𝟎𝟕𝟔 (Tây Nguyên)
🌏 Website: https://kosmen.vn/
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamcongnghiep #mayhutammini #mayhutamgiadinh #bacgiang
Lạng Sơn là tỉnh thành mang nét đặc trưng của miền Bắc Việt Nam, thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ trung bình năm khoảng 17 – 22°C, tháng lạnh nhất có thể dưới 0°C và độ ẩm trung bình từ 80 - 85%. Đây là mức ẩm khá cao có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân Lạng Sơn, nhất là vào các giai đoạn nồm ẩm sau Tết.

Độ ẩm cao làm xuất hiện tình trạng phòng ẩm mốc, mối mọt; nhà cửa thường xuyên bị “đổ mồ hôi” hay tường nhà cũng xuất hiện các lớp tuyết, rong rêu, mốc đen,... Không chỉ vậy, quần áo hoặc các vật dụng khác làm bằng vải cũng rất dễ bị ẩm mốc; đồ điện tử cũng dễ bị chập cháy, hư hỏng vào mùa này.

Xem thêm chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-lang-son
----------------------
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC
📞 Hotline: 𝟎𝟕𝟔𝟔 𝟖𝟗𝟗𝟕𝟗𝟗 (Miền Bắc) - 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟕𝟖𝟕 𝟗𝟓𝟗 (Miền Nam) - 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟎𝟔𝟏 𝟎𝟕𝟔 (Tây Nguyên)
🌏 Website: https://kosmen.vn/
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamcongnghiep #mayhutammini #mayhutamgiadinh #langson #mayhutamlangson
Công nghiệp đang dần trở thành mũi nhọn kinh tế tại tỉnh Bình Thuận. Nơi đây tập trung 9 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 3.000 héc ta. Trong đó, các ngành nghề được ưu tiên là công nghiệp may mặc, lương thực thực phẩm, hoa quả, đồ gỗ,... đây đều là những sản phẩm rất dễ bị tác động bởi độ ẩm nếu không được kiểm soát chính xác.

Với đặc trưng độ ẩm cao quanh năm, quy trình bảo quản các mặt hàng dệt may cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Độ ẩm không thích hợp sẽ khiến cho vải bị ẩm mốc, làm giảm độ bền, phai màu với một số loại vải và gây mùi khó chịu. Kết quả là ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng và khả năng xuất khẩu.

Ngoài ra, đây cũng là nơi tập trung của nhiều làng nghề nổi tiếng như làng nghề bánh tráng Chợ Lầu, làng nghề gốm Bình Đức, làng dệt thổ cẩm Chăm,... Đây đều là những sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Chính vì vậy, máy hút ẩm đã trở thành một sản phẩm quan trọng giúp những cơ sở này bảo quản sản phẩm an toàn hơn.

Xem chi tiết tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-binh-thuan-uy-tin-gia-tot

----------------------
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC
📞 Hotline: 𝟎𝟕𝟔𝟔 𝟖𝟗𝟗𝟕𝟗𝟗 (Miền Bắc) - 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟕𝟖𝟕 𝟗𝟓𝟗 (Miền Nam) - 𝟎𝟗𝟔𝟏 𝟎𝟔𝟏 𝟎𝟕𝟔 (Tây Nguyên)
🌏 Website: https://kosmen.vn/
#KOSMEN #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamcongnghiep #mayhutammini #mayhutamgiadinh #mayhutambinhthuan #binhthuan