Connect
Chia sẻ kinh nghiệm thi công bể bơi sân thượng

Khi xây hồ bơi trên sân thượng, cần cần bảo đảm những yếu tố như là diện tích đất, độ rộng của nhà ở, những thủ tục giấy má tương tác về mặt pháp lý, đặc trưng là mức giá thi công.

Ngày nay khi mà quỹ đất càng ngày càng trở lên hạn hẹp thì xây dựng bể bơi cũng với những bước thay đổi. Sự thay đổi này ko chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi bơi lội tại gia đình mà còn xử lý hiệu quả thật trạng thiếu quỹ đất để làm hồ bơi. Do đó bể bơi trên sân thượng chính là biện pháp xuất sắc để với một không gian sống hiện đại. Đồng thời thiết kế bể bơi trên sân thượng cũng là công trình sở hữu đến các khoảnh khắc bơi lội và đoàn luyện sức khỏe tuyệt vời.

Tuy vậy để đảm bảo rộng rãi chi tiết về công nghệ và tính thẩm mỹ, công trình xây dựng này nên được ngoại hình và xây dựng theo nguyên tắc sau:

#1. Tính chịu lực
Độ chịu lực là yêu cầu hàng đầu về mặt khoa học của một hồ bơi trên sân thượng. Nguyên nhân là bởi bể được đặt tại tầng thượng của ngôi nhà, việc cần chịu sức nặng to của nước sẽ mang thể liên quan tới kết cấu của ngôi nhà. Vì vậy việc tính toán để mang thể tăng độ chịu lực là nên thiết.

Thực tế cho thấy nếu như thiết kế bể bơi trên tầng thượng không có khả năng chịu lực nền nhà của bạn với thể bị lún. Thậm chí phần tường nhà cũng sở hữu thể bị nứt vỡ và gây ra hiểm nguy khăng khăng cho người ở.

#2. Nguyên tắc mua nền đất thi công
Để mang thể xây dựng hồ bơi trên sân thượng chắc chắn và không liên quan đến độ nhún của ngôi nhà bạn bắt buộc chọn nền đất thi công với độ lì. Nói một phương pháp đơn thuần là lúc xây dựng nền đất phát hạn chế tối đa độ nhún nhường hay độ rung lắc.

Nếu như nền đất thi công ko đảm bảo tình trạng sụt lún, nứt tan vỡ hoàn toàn mang thể xảy ra. Bên cạnh ấy hiện tượng rò rỉ nước trong việc thiết kế bể bơi trên sân thượng sẽ gây ra nứt đổ vỡ bể bơi sẽ là mối nguy to tương tác tới tuổi thọ.

#3. Nguyên tắc về thiết kế bể bơi sân thượng
Vì xây dựng trên phần cao nhất của ngôi nhà nên hồ bơi trên sân thượng cần buộc phải với kích thước yêu thích có thể tích cũng như độ chịu lực của công trình. Việc xây bể bơi trên tầng thượng quá to sẽ làm giảm tính thẩm mỹ, tốn kém chi phí. Bên cạnh ấy điều này cũng tương tác tới chất lượng và tuổi thọ của công trình.
Xem thêm: https://poolspavietnam.com.vn/thiet-ke-be-boi-tren-san-thuong/
#thiết_kế_bể_bơi, #bể_bơi_sân thượng, #thi_công_bể_bơi, #Nam_Thành_Pool_And_Sauna