Connect
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (@caodangykhoaphamngocthach) Giải đáp: Học ngành Dược có cần giỏi tiếng Anh không?

Học ngành Dược có cần giỏi tiếng Anh không? Những người theo đuổi ngành Dược chắc hẳn cũng khá quan tâm đến ứng dụng tiếng Anh đối với ngành học này. Để giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan thì bạn hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Học ngành Dược có cần giỏi tiếng Anh không?

Sinh viên học ngành Dược cần phải có vốn kiến thức tiếng Anh. Có thể nói, Tiếng Anh là môn không thể thiếu ở bất kỳ ngành nào. Không chỉ ngành Dược mà tất cả các ngành nghề khác đều phải xem Tiếng Anh là một yêu cầu không thiếu trong công việc sau này. Đối với lĩnh vực sức khỏe thì Tiếng Anh quan trọng vì cần đọc thông tin, tài liệu mới nhất từ các nước phát triển.

Chi tiết xem tại: https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-duoc/giai-dap-hoc-nganh-duoc-co-can-gioi-tieng-anh-khong-c57954.html

#hocduoccocangioitienganhkhong #caodangyduochochiminh #caodangykhoaphamngocthach #caodangyduochochiminhvn #truongcaodangykhoaphamngocthach #hocnganhduoccocangioitienganhkhong