Connect
Kẹp tôn ngang Kawasaki là thiết bị nâng hạ cực kỳ thông dụng trong các nhà máy sản xuất thép tấm, tấm tôn hay các xưởng cơ khí. Thiết bị này dùng để nâng hoặc vận chuyển thép tấm hoặc các vật liệu khác theo phương nằm ngang.

https://kasawa.com.vn/kep-ton-ngang-kawaski-pdb

#kepton #keptonngang #kasawa
Tời kéo cáp điện là một thiết bị nâng hạ có khả năng kéo vật nặng lên đến hàng chục tấn và cho khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà máy, trạm điện và các công trình xây dựng có quy mô lớn,...

https://kasawa.com.vn/toi-keo-cap-dien

#toikeocapdien #kasawa #thietbinangha
Rùa tời điện 1 tấn có thể sử dụng kết hợp cùng với tời điện, giúp tời điện di chuyển sang trái hoặc sang phải. Từ đó, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

https://kasawa.com.vn/rua-toi-dien-1-tan

#kasawa #ruatoidien1tan #conchaydien
Con chạy là thiết bị dùng để lắp đặt vào thành dầm với vai trò như một chiếc xe chạy trên thanh dầm. Hiện nay phổ biến 2 loại con chạy: con chạy treo đẩy tay và con chạy điện sử dụng động cơ 220v.

https://kasawa.com.vn/2-loai-con-chay-toi-dien

#conchay #conchaydien #kasawa
Máy tời côn Kawasaki hay còn gọi là máy tời quạt gió cho tốc độ nâng hạ nhanh. Và thường được sử dụng để nâng hạ trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp,...

https://kasawa.com.vn/may-toi-con-kawasaki

#maytoicon #kasawa
Máy tời chạy xăng là thiết bị nâng hạ sử dụng động cơ xăng, cho lực kéo khỏe, máy chạy êm và có thể hoạt động được liên tục trong nhiều giờ. Và thiết bị này chủ yếu được sử dụng cho các công việc nâng hạ ở những nơi không có nguồn điện hoặc có nhưng không ổn định.

https://kasawa.com.vn/may-toi-chay-xang

#maytoichayxang #maychayxang #kasawa
Máy tời xe máy là một thiết bị nâng hạ sử dụng động cơ xe máy (dùng xăng) và thích hợp sử dụng trong việc khai thác lâm sản, trong các xưởng thủ công mỹ nghệ,...

https://kasawa.com.vn/may-toi-xe-may-la-gi

#toixemay #kasawa #thietbinangha
Tời cơ tự hãm là một thiết bị nâng hạ đơn giản sử dụng lực quay tay của con người. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, khai thác nông nghiệp.

https://kasawa.com.vn/toi-co-tu-ham

#toicotuham #toiquaytay #kasawa
Tời điện ô tô (tời kéo xe) là thiết bị đa năng, hỗ trợ đắc lực khi chiếc “xế yêu” của bạn sa vào vũng lầy, lên địa hình đồi dốc, cát lấp,...Các mẫu tời điện ô tô được ưa chuộng hiện nay như tời điện 12v 2000lbs Kawasaki ~ 850kg, tời điện 12v 4000lbs ~ 1900kg,...

https://kasawa.com.vn/toi-dien-lap-dau-xe-o-to

#toidien12v #toidien24v #kasawa
Tời điện 24V (tời điện kéo xe 24V) là một thiết bị trợ lực sử dụng động cơ điện với sức kéo theo phương ngang lớn và được sử dụng phổ biến trong việc kéo xe ô tô, xe bán tải, cứu hộ những vật nặng tại những nơi không có nguồn điện dân dụng.

https://kasawa.com.vn/toi-dien-24v-12000-lbs-kawasaki

#toidien24v #kasawa
Con chạy hay còn được gọi là con đẩy hoặc rùa đẩy tay được lắp đặt trên dầm chữ I. UG1T là loại con chạy 1 tấn không xích có phần treo để cố định tời điện treo Kio (hình giọt nước). Giúp tời điện có thể dễ dàng di chuyển theo chiều dọc của dầm I để dễ dàng di chuyển vật nâng từ phải sang trái và ngược lại.

https://kasawa.com.vn/con-chay-kawasaki-1-tan-khong-xich-cho-toi-moc-treo

#conchay #kasawa #thietbinangha
Với các công việc nâng hạ trong gia đình, trọng lượng của vật nặng cần nâng không quá lớn và tần suất nâng hạ không liên tục thì bạn nên lựa chọn dòng tời cáp điện với mã hiệu PA hoặc mã hiệu HR.

https://kasawa.com.vn/toi-cap-dien-phan-khuc-binh-dan

#kasawa #toidien #thietbinangha
Bạn cần tìm một thiết bị máy tời điện 1 tấn (1000kg) hoạt động ổn định, bền bỉ và đảm bảo chất lượng? Tuy nhiên, bạn lại chưa biết lựa chọn loại tời nào phù hợp với nhu cầu sử dụng mà chi phí đầu tư phải tiết kiệm.

https://kasawa.com.vn/bao-gia-toi-dien-1-tan-tot-nhat

#kasawa #toidien #thietbinangha
Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ bằng tay đơn giản sử dụng sức người để kéo xích nâng hàng hóa có tải trọng lớn, có kích thước nhỏ, dễ dàng vận chuyển và mang vác theo người. Khi sử dụng thiết bị cho phép nâng hạ các loại hàng hóa tải trọng lớn từ 500kg đến 10 tấn lên cao khoảng 6 đến 9 mét (đây gọi là chiều cao nâng hạ) trong một khoảng cách ngắn.

https://kasawa.com.vn/cau-tao-pa-lang-xich-keo-tay

#kasawa #palang #thietbinangha
Hiện nay có 4 loại pa lăng phổ biến đó là pa lăng xích kéo tay, palang xích lắc tay, palang xích điện và palang cáp điện. Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị thuần cơ, với mỗi tải trọng dòng pa lăng này sẽ có hình dáng và kiểu thiết kế móc khác nhau.

https://kasawa.com.vn/huong-dan-mua-pa-lang

#kasawa #palang #thietbinangha
Bạn đang cần tìm tời điện hoặc một thiết bị nâng hạ có thể nâng vật nặng đến 500kg? Bạn có thể tham khảo dòng tời điện GG-500 của Kio Winch Đài Loan, tuy mức giá so với mặt bằng chung khá là cao nhưng chất lượng cực kỳ tốt, khả năng nâng chuẩn tải đến 100%.

https://kasawa.com.vn/bao-gia-toi-dien-500kg-tot-nhat

#toidien #kasawa #toidien500kg
Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc - Kawasaki là dòng sản phẩm phẩm liên doanh Trung Nhật, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nhà máy đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Nhờ đó, thiết bị này đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu.

https://kasawa.com.vn/bang-gia-pa-lang-xich-keo-tay-trung-quoc

#palangxichkeotay #kasawa
Tời điện 12v có cấu tạo đơn giản chỉ gồm motor 12v và cơ cấu truyền động (là bộ phận của thiết bị khác lắp ghép lại). Ngoài ra, một số chi tiết khác của tời 12v tự chế bao gồm: puly cáp đôi, dây cáp, gối đỡ trục, tang cuốn cáp, vòng bi...

https://kasawa.com.vn/huong-dan-che-toi-dien-12v

#toidien12v #toidien #kasawa
Tời điện Kio - 300L thuộc dòng tời điện có móc treo, với tải trọng nâng 300kg có tốc nâng nhanh 18m/phút thích hợp với hầu hết các công việc nâng hạ. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Chính vì vậy đây cũng là một trong những dòng tời điện treo mini được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

https://kasawa.com.vn/toi-treo-mini-kio-300l

#toidientreo #kasawa #toidien
Máy tời xăng là máy tời lắp động cơ xăng hoặc động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel để nâng hạ, kéo hàng hóa, vật nặng. Tời kéo chạy bằng đầu nổ xăng Diesel hay tời kéo mặt đất cũng là những tên gọi khác mà người dùng đặt cho loại tời này.

https://kasawa.com.vn/may-toi-xang-la-gi

#maytoixang #toixang #kasawa