Connect
Với các công việc nâng hạ trong gia đình, trọng lượng của vật nặng cần nâng không quá lớn và tần suất nâng hạ không liên tục thì bạn nên lựa chọn dòng tời cáp điện với mã hiệu PA hoặc mã hiệu HR.

https://kasawa.com.vn/toi-cap-dien-phan-khuc-binh-dan

#kasawa #toidien #thietbinangha
Bạn cần tìm một thiết bị máy tời điện 1 tấn (1000kg) hoạt động ổn định, bền bỉ và đảm bảo chất lượng? Tuy nhiên, bạn lại chưa biết lựa chọn loại tời nào phù hợp với nhu cầu sử dụng mà chi phí đầu tư phải tiết kiệm.

https://kasawa.com.vn/bao-gia-toi-dien-1-tan-tot-nhat

#kasawa #toidien #thietbinangha
Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ bằng tay đơn giản sử dụng sức người để kéo xích nâng hàng hóa có tải trọng lớn, có kích thước nhỏ, dễ dàng vận chuyển và mang vác theo người. Khi sử dụng thiết bị cho phép nâng hạ các loại hàng hóa tải trọng lớn từ 500kg đến 10 tấn lên cao khoảng 6 đến 9 mét (đây gọi là chiều cao nâng hạ) trong một khoảng cách ngắn.

https://kasawa.com.vn/cau-tao-pa-lang-xich-keo-tay

#kasawa #palang #thietbinangha
Hiện nay có 4 loại pa lăng phổ biến đó là pa lăng xích kéo tay, palang xích lắc tay, palang xích điện và palang cáp điện. Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị thuần cơ, với mỗi tải trọng dòng pa lăng này sẽ có hình dáng và kiểu thiết kế móc khác nhau.

https://kasawa.com.vn/huong-dan-mua-pa-lang

#kasawa #palang #thietbinangha
Bạn đang cần tìm tời điện hoặc một thiết bị nâng hạ có thể nâng vật nặng đến 500kg? Bạn có thể tham khảo dòng tời điện GG-500 của Kio Winch Đài Loan, tuy mức giá so với mặt bằng chung khá là cao nhưng chất lượng cực kỳ tốt, khả năng nâng chuẩn tải đến 100%.

https://kasawa.com.vn/bao-gia-toi-dien-500kg-tot-nhat

#toidien #kasawa #toidien500kg
Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc - Kawasaki là dòng sản phẩm phẩm liên doanh Trung Nhật, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nhà máy đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Nhờ đó, thiết bị này đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu.

https://kasawa.com.vn/bang-gia-pa-lang-xich-keo-tay-trung-quoc

#palangxichkeotay #kasawa
Tời điện 12v có cấu tạo đơn giản chỉ gồm motor 12v và cơ cấu truyền động (là bộ phận của thiết bị khác lắp ghép lại). Ngoài ra, một số chi tiết khác của tời 12v tự chế bao gồm: puly cáp đôi, dây cáp, gối đỡ trục, tang cuốn cáp, vòng bi...

https://kasawa.com.vn/huong-dan-che-toi-dien-12v

#toidien12v #toidien #kasawa
Tời điện Kio - 300L thuộc dòng tời điện có móc treo, với tải trọng nâng 300kg có tốc nâng nhanh 18m/phút thích hợp với hầu hết các công việc nâng hạ. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Chính vì vậy đây cũng là một trong những dòng tời điện treo mini được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

https://kasawa.com.vn/toi-treo-mini-kio-300l

#toidientreo #kasawa #toidien
Máy tời xăng là máy tời lắp động cơ xăng hoặc động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel để nâng hạ, kéo hàng hóa, vật nặng. Tời kéo chạy bằng đầu nổ xăng Diesel hay tời kéo mặt đất cũng là những tên gọi khác mà người dùng đặt cho loại tời này.

https://kasawa.com.vn/may-toi-xang-la-gi

#maytoixang #toixang #kasawa
Máy tời gỗ là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển gỗ từ địa điểm khai thác gỗ đến các xưởng sơ chế gỗ hay các xưởng gia công, thủ công mỹ nghệ. Động cơ của máy tời gỗ rất mạnh mẽ, sức kéo cao và bền bỉ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được chiếc máy tời gỗ với chi phí tối ưu nhất?

https://kasawa.com.vn/may-toi-go-la-gi

#maytoigo #kasawa #toidien12v
Cẩu trục xoay 360 độ tải trọng nâng 500kg là loại cẩu xoay mini kết hợp với tời điện đa năng hoặc tời điện mini để tạo thành cẩu xoay 360 độ hoàn chỉnh. Thiết bị này được sử dụng để nâng hạ vật liệu xây dựng, hàng hóa theo các góc khác nhau. Tùy vào tính chất công việc, bạn nên lựa chọn tời kéo có tải trọng từ 200kg - 500kg.

https://kasawa.com.vn/cau-truc-xoay-360-do

#cautrucxoay #kasawa
Tời điện 3 tấn chuyên dùng cho thang tải hàng là máy tời điện Nhật bãi đã qua sử dụng tại các công trình, nhà máy xí nghiệp của Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam để tiếp tục sử dụng. Mặc dù là loại tời điện cũ nhưng thiết bị này được đánh giá rất cao về chất lượng và độ ổn định trong quá trình nâng hạ.

https://kasawa.com.vn/toi-dien-3-tan-thang-hang

#toidien3tan #toidien #kasawa
Tời điện treo SK230 có tải trọng nâng tối đa 230kg, sử dụng nguồn điện 1 pha 220V 50Hz. Kích thước 60cm x 24cm x 20cm nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 19kg nên rất dễ dàng lắp đặt phù hợp để sử dụng trong gia đình, các công việc nâng hạ trong đời sống hàng ngày. Tốc độ nâng khá là nhanh từ 9 - 14m/phút, nhanh hơn rất nhiều so với dòng tời điện treo mini khác.

https://kasawa.com.vn/toi-dien-treo-sk230-chuan-tai-230kg

#toitreomini #kasawa #toidien300kg
Máy tời xây dựng mini là thiết bị nâng hạ có tải trọng nhỏ, được thiết kế để sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc các công trình có quy mô nhỏ. Vậy máy tời xây dựng mini nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Giá cả như thế nào, đắt hay rẻ?

https://kasawa.com.vn/4-may-toi-xay-dung-mini

#maytoixaydungmini #toidienmini #kasawa
Bạn đang cần tìm kiếm tời điện cho ô tô khi đi vào các địa hình quanh co, đầm lầy, hiểm trở. Ở bài viết này, Kasawa sẽ so sánh hai mã tời điện cho ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là dòng tời điện Ruva và tời điện 12000lbs Kawasaki. Vậy có hai dòng tời điện này có những đặc điểm gì khác biệt về tính năng, công dụng, mức giá?

https://kasawa.com.vn/toi-dien-cho-o-to-ruva-hay-12000lbs

#toidien12v #toidienoto #kasawa
Tời nâng hay còn được gọi là tời điện, là một thiết bị nâng hạ được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng. Nhờ có tời nâng điện mà công việc nâng hạ hàng có tải trọng lớn trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và nhẹ nhàng hơn.

https://kasawa.com.vn/toi-nang-la-gi

#toinangdien #toinang #toidien #kasawa
Máy tời mặt đất có khả năng nâng hạ vật nặng từ vài tấn đến hàng chục tấn, rút ngắn được thời gian thi công cũng như giảm sức người. Và nó đáp ứng nhu cầu nâng hạ các vật nặng như vật liệu xây dựng, thiết bị, máy móc,...

https://kasawa.com.vn/cong-dung-may-toi-keo-mat-dat

#maytoikeomatdat #toikeomatdat #kasawa
Tời điện mini HR200 Kawasaki là sản phẩm tời điện đến từ thương hiệu Kawasaki, được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm này có tải trọng 200kg khi đi cáp đôi và được trang bị bộ chạy điện di chuyển trên dầm dễ dàng, thích hợp cho những công việc nâng hạ cần tính cơ động cao.

https://kasawa.com.vn/danh-gia-toi-dien-di-chuyen-hr200-kawasaki

#toidiendichuyen #toidien #kasawa
Tời mặt đất là loại tời kéo cố định được đặt ở mặt đất dùng để kéo hàng hóa, thiết bị, kéo tàu, kéo ca nô, kéo thiết bị lên cao,...Thiết bị này còn được sử dụng để làm thang nâng hàng và chế tạo vận thăng.

https://kasawa.com.vn/ung-dung-may-toi-mat-dat

#toimatdat #maytoimatdat #kasawa
Tời điện Kio Winch GG - 200 có tải trọng nâng lên đến 200kg và tốc độ nâng từ 12 - 18m/phút, cho phép bạn thực hiện các tác vụ nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Với chiều cao nâng hạ lên tới 29 mét, thiết bị này có thể giúp bạn đưa hàng hóa từ một điểm này đến một điểm khác một cách an toàn và nhanh chóng.

https://kasawa.com.vn/review-toi-dien-200kg-kio-winch-gg200

#toidien #toidien200kg #kasawa