Connect
Kẹp tôn ngang Kawasaki là thiết bị nâng hạ cực kỳ thông dụng trong các nhà máy sản xuất thép tấm, tấm tôn hay các xưởng cơ khí. Thiết bị này dùng để nâng hoặc vận chuyển thép tấm hoặc các vật liệu khác theo phương nằm ngang.

https://kasawa.com.vn/kep-ton-ngang-kawaski-pdb

#kepton #keptonngang #kasawa
Tời kéo cáp điện là một thiết bị nâng hạ có khả năng kéo vật nặng lên đến hàng chục tấn và cho khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà máy, trạm điện và các công trình xây dựng có quy mô lớn,...

https://kasawa.com.vn/toi-keo-cap-dien

#toikeocapdien #kasawa #thietbinangha
Rùa tời điện 1 tấn có thể sử dụng kết hợp cùng với tời điện, giúp tời điện di chuyển sang trái hoặc sang phải. Từ đó, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

https://kasawa.com.vn/rua-toi-dien-1-tan

#kasawa #ruatoidien1tan #conchaydien
Con chạy là thiết bị dùng để lắp đặt vào thành dầm với vai trò như một chiếc xe chạy trên thanh dầm. Hiện nay phổ biến 2 loại con chạy: con chạy treo đẩy tay và con chạy điện sử dụng động cơ 220v.

https://kasawa.com.vn/2-loai-con-chay-toi-dien

#conchay #conchaydien #kasawa
Máy tời côn Kawasaki hay còn gọi là máy tời quạt gió cho tốc độ nâng hạ nhanh. Và thường được sử dụng để nâng hạ trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp,...

https://kasawa.com.vn/may-toi-con-kawasaki

#maytoicon #kasawa
Máy tời chạy xăng là thiết bị nâng hạ sử dụng động cơ xăng, cho lực kéo khỏe, máy chạy êm và có thể hoạt động được liên tục trong nhiều giờ. Và thiết bị này chủ yếu được sử dụng cho các công việc nâng hạ ở những nơi không có nguồn điện hoặc có nhưng không ổn định.

https://kasawa.com.vn/may-toi-chay-xang

#maytoichayxang #maychayxang #kasawa
Máy tời xe máy là một thiết bị nâng hạ sử dụng động cơ xe máy (dùng xăng) và thích hợp sử dụng trong việc khai thác lâm sản, trong các xưởng thủ công mỹ nghệ,...

https://kasawa.com.vn/may-toi-xe-may-la-gi

#toixemay #kasawa #thietbinangha
Tời cơ tự hãm là một thiết bị nâng hạ đơn giản sử dụng lực quay tay của con người. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, khai thác nông nghiệp.

https://kasawa.com.vn/toi-co-tu-ham

#toicotuham #toiquaytay #kasawa
Tời điện ô tô (tời kéo xe) là thiết bị đa năng, hỗ trợ đắc lực khi chiếc “xế yêu” của bạn sa vào vũng lầy, lên địa hình đồi dốc, cát lấp,...Các mẫu tời điện ô tô được ưa chuộng hiện nay như tời điện 12v 2000lbs Kawasaki ~ 850kg, tời điện 12v 4000lbs ~ 1900kg,...

https://kasawa.com.vn/toi-dien-lap-dau-xe-o-to

#toidien12v #toidien24v #kasawa
Tời điện 24V (tời điện kéo xe 24V) là một thiết bị trợ lực sử dụng động cơ điện với sức kéo theo phương ngang lớn và được sử dụng phổ biến trong việc kéo xe ô tô, xe bán tải, cứu hộ những vật nặng tại những nơi không có nguồn điện dân dụng.

https://kasawa.com.vn/toi-dien-24v-12000-lbs-kawasaki

#toidien24v #kasawa
Con chạy hay còn được gọi là con đẩy hoặc rùa đẩy tay được lắp đặt trên dầm chữ I. UG1T là loại con chạy 1 tấn không xích có phần treo để cố định tời điện treo Kio (hình giọt nước). Giúp tời điện có thể dễ dàng di chuyển theo chiều dọc của dầm I để dễ dàng di chuyển vật nâng từ phải sang trái và ngược lại.

https://kasawa.com.vn/con-chay-kawasaki-1-tan-khong-xich-cho-toi-moc-treo

#conchay #kasawa #thietbinangha